Nội quy - Chính sách
Thống kê
Hôm nay : 17
Tháng 10 : 343
Năm 2021 : 6.151
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám Sức khỏe định kỳ đợt 1 - Tháng 9/2020 - Trường MN Phong Châu

TỔ CHỨC CÂN ĐO VÀ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1

CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG

 

Thực hiện kế hoạch số 18/KH - PGD&ĐT Đông Hưng  ngày 19 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Hưng về kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 cấp học Mầm non. Thứ 5, ngày 24 tháng 9 năm 2020 trường mầm non Phong Châu đã phối hợp với Trạm y tế xã Phong Châu tổ chức khám sức khoẻ cho 100% trẻ toàn trường.

 

           Trong đợt khám sức khỏe, các cháu trường mầm non Phong Châu được các y sĩ, Bác sĩ Trạm y tế trực tiếp thăm khám. Các cháu được thăm khám tổng quát đầy đủ ở các chuyên khoa sau:
– Khám nhi: Kiểm tra đầy đủ các chức năng tuần hoàn, hô hấp, …
– Khám răng - hàm mặt: Phát hiện các bệnh về răng miệng và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng.
– Khám tai – mũi – họng: Phát hiện các bệnh hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… và tư vấn cách phòng bệnh.


             Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.
Qua thăm khám, các y sĩ, Bác sĩ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe của trẻ. Giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, để có biện pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ đặc biệt một số trẻ mắc bệnh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan