Năm 2021 : 6.155

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHONG CHÂU

Kính thưa các bậc phụ huynh.

Thưa toàn thể nhân dân.

T

Thực hiện thông báo số 18/TB-SGD ĐT ngày 30/01/2021 của Sở Giáo dục đào tạo Thái Bình, Căn cứ công văn số 38/PGDĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Hưng việc cho học sinh nghỉ học để phòng , chồng dịch bệnh  Covidd-19.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 quay trở lại và diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các bé.

Trường Mầm non Phong  Châu xin thông báo tới các bậc phụ huynh một số nội dung sau.

1.Cho học sinh của trường nghỉ học từ ngày 01/02/2021( thứ 2) đến khi khi có thông báo đi học trở lại.

2. Trong thời gian cho trẻ nghỉ học ở nhà Kính mong quý phụ huynh quan tâm chế độ ăn nghỉ, sinh hoạt, tăng cường vận động cho trẻ, không cho trẻ đến nơi công cộng, thực hiện các biện pháp tích cực nhất trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra mà bộ Y tế đã hướng dẫn, thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin của nhà nước.

Vậy trường Mầm non Phong Châu  xin trân trọng thông báo ./.

Hoàng Thị  Nga