Năm 2021 : 6.153

Lễ khai giảng trực tuyến trường MN Phong Châu NH 2021-2022

Thực hiện công văn số 271 /PGD&ĐT ngày 30/8/2021 của Phòng GD&ĐT Đông Hưng về hướng dẫn khai giảng năm học 2021 – 2022. Trường Mầm non Phong Châu đã tổ chức thành công ngày khai giảng năm học 2021 – 2022.

1. Chuẩn bị cho ngày khai giảng:

- Tổ chức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh lao động vệ sinh trường, lớp; tu bổ cảnh quan nhà trường; Băng biển khẩu hiệu, trang thiết bị, các điều kiện cơ sở vật chất khác phục vụ ngày khai giảng và hoạt động dạy học.

- Nhà trường bố trí 2 lớp 5 tuổi và phát trực tuyến lễ khai giảng xuống 2 lớp 5T.

- Nhà trường huy động 100% số trẻ 5 tuổi trong độ tuổi đến dự ngày khai giảng .

- Hiệu trưởng tham mưu với Đảng uỷ, UBND xã về nội dung, kế hoạch, địa điểm ,hình thức tuyên truyền, hình thức tổ chức Lễ Khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

- Trang trí khánh tiết ,băng biển khẩu hiệu Trang nghiêm, đúng quy định.

2. Tổ chức Lễ Khai giảng:

- Thời gian: Từ 7h0 phút đến 7giờ 45 phút ngày 5/9/2021

- Chương trình Lễ khai giảng:

+ Chào cờ

+ Diễn Văn Khai giảng

+ Tặng hoa

+ Phát biểu lãnh đạo Xã

+ Hiệu trưởng cảm ơn tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cảm ơn, bế mạc.

- Đại biểu khách mời:

+ Đại diện : Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương.

+ Đại biểu Hội CMHS.

- Tổng số Cán bộ GV – NV tham gia.

- Tổng số học sinh 5 Tuổi  tham gia. Và  các bậc phụ huynh về dự.

- Buổi lễ khai giảng đã diễn ra an toàn, tạo không khí phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với đại biểu, giáo viên, phụ huynh và học sinh.